Nơi học sinh THCS Nguyễn Hữu Thọ Link chính thức của diễn đàn nà nhấp vào nha : http://nht9x.a4vn.com |
Bài gửi | Người gửi | Thời gian |
---|
Chính chủ bán đất thổ cư An Khánh, Hoài Đức Hà Nội/lh 093 6848785 | | Mon Jun 02, 2014 8:59 pm
| Bán đất thổ cư An Hạ_An Thượng_An Khánh Hòa Đức _Hà Nội | | Mon Jun 02, 2014 8:47 pm
| cung cấp giải pháp ghi âm điện thoại, thiết bị ghi âm giá rẻ!!! | | Thu Apr 10, 2014 7:59 pm
| Chung cư cao cấp Thăng Long NUMBER ONE ưu đãi lớn cho khách mua!!! | | Tue Feb 25, 2014 9:34 pm
| Mở bán căn hộ chung cư Chung cư Star City giá rẻ cho mọi nhà!!! | | Tue Feb 25, 2014 9:00 pm
| Cung cấp báo cháy tự động - phòng chống cháy nổ cho mọi gia đình!!! | | Tue Feb 11, 2014 9:42 pm
| Bán căn hộ dự án Dương Nội 107m,ở ngay | | Mon Jan 20, 2014 2:38 pm
| Dịch vụ tổng đài đầu số 1900 giá rẻ cho mọi nhà.!!! | | Tue Jan 14, 2014 8:46 pm
| Bán chung cư dương nội 107m2 ở ngay, giá rẻ | | Tue Jan 07, 2014 4:57 pm
| Chính chủ bán căn hộ dương nội 80m,16tr | | Mon Jan 06, 2014 4:49 pm
|
|
| Lò nướng bánh - cách chọn lựa | |
| | Thu Mar 10, 2011 12:11 am | | [Thành viên] - heli.coper Thành viên chính thức |
Tổng số bài gửi : 57 Uy Tín : 50 Join date : 28/12/2010 Age : 36
|
| | Tiêu đề: Lò nướng bánh - cách chọn lựa | |
| | | | | | Lò nướng bánh - cách chọn lựa
Con gà, miếng thịt, miếng cá... nướng bằng lò viba không cháy cạnh, không vàng đều và không có độ giòn bên ngoài. Với người tính toán, việc mua một lò viba có chế độ nướng đắt tiền hơn mua một lò nướng cộng một lò viba không có chế độ nướng. Người rành kỹ thuật thì giải thích, dùng lo nuong banh có thể nướng được các loại thực phẩm ở nhiệt độ cao, thường đạt mức tối đa là 250 độ C, còn lò viba, nồi nướng thì nhiệt độ tối đa phổ biến chỉ chừng 160 độ C, mà có nhiều món ăn phải nướng ở nhiệt độ cao mới ngon...
Người Việt thường hay gọi chung các loại bánh với nguyên liệu chính là bột mì và nướng trong lo nuong banh nướng với những danh từ chung như bánh ngọt, bánh Âu. Các loại bánh ngọt ngày nay có nguồn gốc từ phương Tây, cụ thể là cả vùng châu Âu sau đó sang Mỹ, chứ ko phải như nhiều người lầm tưởng Pháp là cái nôi bắt nguồn các sản phẩm bánh mì bánh ngọt. Nếu "truy tìm" nguồn gốc một cách chi li thì phải kể đến công lao của những người Ai Cập và Hy Lạp cổ đã phát minh ra lò nướng, và hàng thế kỉ sau, đó là công lao của tổ tiên người Rome.
Trong bài viết này, sơ bộ đưa ra những cách phân biệt cơ bản về tên gọi các loại bánh Âu Mỹ vốn càng ngày càng hấp dẫn với nhiều người Việt muốn được ăn thử và làm thử. Và cũng chỉ có thể nhắc đến tên gọi chung của các loại bánh quen thuộc, còn tên gọi riêng thì có rất rất nhiều nên không thể đưa ra hết.
Tất cả các sản phẩm liên quan đến việc sử dụng bột, trứng, chất béo và nướng lên được gọi chung là PASTRY. Vì thế, người đầu bếp chuyên phụ trách việc làm ra những sản phẩm này được gọi là Pastry Chef. Từ "cake" mà người Việt hay gọi là "bánh ngọt" chỉ là 1 mảng rất hẹp trong Pastry mà thôi.
dịch vụ kế toán trọn gói || dich vu ke toan trang diem co dau | rut ham cau | thuoc cai nghien | bơm pentax | thiet bi tu dong hoa | laptop cu | may loc nuoc nano | may nuoc nong | | | | |
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè! |
|
|
Trang 1 trong tổng số 1 trang | | * Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc. * Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết. * Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
| Permissions in this forum: | Bạn không có quyền trả lời bài viết
| |
| | < | | | | | |